Chống Đuy-Rinh - Ăng-Ghen, Ph (Chính trị quốc gia, 2004)
Là một tác phẩm luận chiến tiêu biểu, được Ph. Ăngghen viết vào thời gian từ tháng Chín năm 1876 đến tháng Sáu năm 1878. Trong tác phầm này, Ph. Ăngghen đã phê phán kịch liệt các quan điểm của O.Đuyrinh, đồng thời trình bày một cách toàn diện ba bộ phận cấu thành của chủ nghĩa Mác.