(untitled) - Lênin, V.I (H., 2004)
Nội dung quy tụ những tư tưởng của Lênin trong các lĩnh vực khác nhau của tri thức loài người - là phép biện chứng duy vật, thể hiện các quy luật và phạm trù cơ bản của phép biện chứng, lịch sử hình thành của những quy luật và những phạm trù ấy, ý nghĩa của chúng đối với khoa học xã hội và khoa học tự nhiên...
Keywords: Chủ nghĩa duy vật -- Duy vật biện chứng; Duy vật lịch sử; Chủ nghĩa duy tâm; Triết học