Hệ thống các văn bản hướng dẫn thực hiện: Quy chế quản lý đầu tư và xây dựng - Viện Nghiên cứu và Đào tạo về quản lý ([Ko Nxb.], 2003)
Tài liệu sử dụng nội bộ; Trên cơ sở lồng ghép 3 Nghị định: Nghị định số 52/1999/NĐ-CP;Nghị định số 12/2000/NĐ-CP;Nghị định số 07/2003/NĐ-CP