Lút-vích Phoi-ơ-Bắc và sự cáo chung của triết học cổ điển Đức - Ăng Ghen, Ph (Chính trị quốc gia, 2004)
Tác phẩm tập trung giải quyết hai vấn đề: Thứ nhất, phê phán triết học duy tâm của Hê-ghen và chủ nghĩa duy vật nhân bản siêu hình của L.Phoi-ơ-bắc...Thứ hai, trình bày một cách hết sức vắn tắt nhưng rõ ràng và có hệ thống quá trình phát sinh và phát triển của triết học mác-xít...