Nhân vật lịch sử Việt Nam cuối thể kỷ XIX đầu thế kỷ XX - Vũ, Thanh Sơn (Quân đội Nhân Dân, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 254 - 256; Giới thiệu về tên tuổi, quê quán, thân thế, sự nghiệp, quá trình hoạt động cách mạng... của các nhân vật lịch sử như: Nguyễn Duy, Nguyễn Ngọc Thăng, Trần Xuân Hòa, Trương Định, Hồ Huân Nghiệp, Trương Quyền...trong phong trào kháng chiến chống Pháp (tập này là các cuộc khởi nghĩa ở Nam Kỳ) trong khoảng cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX.