Địa lí các tỉnh và thành phố Việt Nam - Lê, Thông (Giáo Dục, 2009)
Giới thiệu về địa lý của các tỉnh và thành phố vùng đồng bằng Sông Cửu Long như: An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, thành phố Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.