Tóm lược nền kinh tế Mỹ - Vũ, Thế Hùng (Thanh niên, 2008)
Nội dung cung cấp những tư liệu cần thiết trong quá trình tìm hiểu, nghiên cứu về đất nước, con người cũng như thể chế, kinh tế, lịch sử phát triển của Hoa Kỳ.