Giáo trình toán ứng dụng trong tin học - Bùi, Minh Trí (Giáo dục, 2011)
Giới thiệu các khái niệm, phương pháp tính toán và các ví dụ áp dụng trong môn Toán học rời rạc với các nội dung chính: tập hợp và quan hệ; suy luận toán học; quy nạp và đệ quy; tính toán ma trận; ... và một số nội dung khác.