Các quốc gia & vùng lãnh thổ có quan hệ kinh tế với Việt Nam - Bộ Kế hoạch về Đầu tư (Thông Tấn, 2006)
Nội dung gồm những thông tin chung về từng quốc gia như vị trí địa lý, diện tích, dân số và những chỉ số phát triển về kinh tế, xã hội, các quan hệ kinh tế với Việt Nam