Cẩm nang nghiệp vụ quản lý trường học - Lê, Quỳnh (Lao động - Xã hội, 2006)
Gồm 5 phần. Ph.1: Những quy định chung; Ph.2: Những quy định pháp luật về quản lý trường học; Ph.3: Các quy định về kế toán trong trường học; Ph.4: Quản lý công chức, viên chức ngành giáo dục - đào tạo; Ph.5: Chế độ tiền lương, phụ cấp đối với cán bộ, công chức và học sinh ngành giáo dục - đào tạo.