Phê bình - Lý luận văn học Anh - Mỹ - Lê, Huy Bắc (Giáo dục, 2002)
Giới thiệu những bài nghiên cứu giá trị về tác giả, tác phẩm văn học Anh, Mỹ của các nhà nghiên cứu Anh, Mỹ có uy tín.; NV Văn học phương Tây