(untitled) - Lê, Huy Bắc (H., 2002)
Giới thiệu những bài nghiên cứu giá trị về tác giả, tác phẩm văn học Anh, Mỹ của các nhà nghiên cứu Anh, Mỹ có uy tín.; NV Văn học phương Tây
Keywords: Văn học Anh -- Lý luận và phê bình; Văn học Mỹ -- Lý luận và phê bình