Những bài văn đoạt giải quốc gia - Hà, Bình Trị (Giáo dục, 2004)
Tập hợp những bài đoạt giải nhất và một số bài đoạt giải nhì trong các kì thi chọn lọc học sinh giỏi Quốc gia môn Văn lớp 12 Trung học phổ thông khoảng hai mươi năm gần đây (từ năm 1982 đến năm 2003)