Giáo trình nhập môn khu vực học và Việt Nam học - Trần, Lê Bảo (Đại học sư phạm, 2013)
Khái quát nội dung cơ bản của bộ môn khu vực học và Việt Nam học trên các bình diện cấu trúc, chức năng, nhiệm vụ và trong các mối quan hệ tương quan với các môn ngành khoa học khác cũng như trong tiến trình lịch sử dân tộc.