Giáo trình máy tính và mạng máy tính - Phạm, Ngọc Thắng (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Là giáo trình máy tính và mạng máy tính của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên; Giới thiệu những kiến thức cơ bản về kiến trúc máy tính, kỹ năng thiết kế, cấu hình và quản trị hệ thống mạng LAN