Đạo học với truyền thống tôn sư - Nguyễn, Văn Năm (Giáo dục, 2007)
Gồm 4 chương. Ch.1: Trao đổi về truyền thống tôn sư trọng đạo xưa và nay; Ch.2: Trao đổi về câu "Tiên học lễ hậu học văn"; Ch.3: Những bài viết của các nhà văn, nhà báo, các học giả, phụ huynh về truyền thống tôn sư trọng đạo có tính giáo dục cao; Ch.4: Lời kết