Dịch vụ công đổi mới quản lý và tổ chức cung ứng ở Việt Nam hiện nay - Chu, Văn Thành (Chính trị quốc gia, 2007)
Gồm 3 chương. Ch.1: Dịch vụ công và xã hội hóa dịch vụ công - cơ sở lý luận và thực tiễn; Ch.2: Thực trạng quản lý, tổ chức cung ứng dịch vụ công và xã hội hóa dịch vụ công; Ch.3: Phương hướng, giải pháp đổi mới quản lý và đẩy mạnh xã hội hóa dịch vụ công