Dương Trọng Bái con người và sự nghiệp giáo dục - Phạm, Đức Hạnh (Giáo dục, 2006)
Giới thiệu quá trình hoạt động giáo dục của Giáo sư Dương Trọng Bái; những kỉ niệm về Giáo sư và thơ mừng thọ Giáo sư của các học trò, đồng nghiệp; một số bài viết và công trình nghiên cứu về giáo dục và khoa học...