(untitled) - Nguyễn, Hồng Phương; Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam (H., 2014)
Thuộc bộ sách đại học và sau đại học của Viện Hàn lâm khoa học công nghệ Việt Nam; Gồm hai phần: phần lý thuyết trình bày hệ thống những khái niệm cơ bản về dữ liệu và cơ sở dữ liệu; phần thức hành giới thiệu và hướng dẫn sử dụng một số công cụ tin học và GIS (hệ thống thông tin địa lý) phổ cập.
Keywords: Cơ sở dữ liệu (máy tính); GIS (hệ thống thông tin địa lý); Nhập môn