(untitled) - Ngô, Quỳnh Thu (H., 2013)
Giới thiệu những khái niệm và vấn đề cơ bản của đánh giá hiệu năng mạng: hàng đợi, mạng hàng đợi, chất lượng dịch vụ, mô hình cung cấp, kỹ thuật mô phỏng và công cụ thông dụng hiện nay.
Keywords: Mạng máy tính -- Hiệu năng; Đánh giá; Hiệu suất