(untitled) - Trần, Quang Vinh; Chử, Văn An (H., 2005)
Nội dung được chia thành 9 chương. Ba chương đầu tóm lược những khái niệm cơ bản liên quan đến tín hiệu, mạch điện và hệ thống điện tử. Ch.4 trình bày về các dụng cụ bán dẫn - là những linh kiện chủ yếu của kỹ thuật điện tử hiện đại - cũng như các mạch điện tử khuếch đại cơ bản nhất sử dụng các linh kiện này. Ch.5 trình bày về các mạch phát sóng. Ch.6 và Ch.7 đi sâu vào tìm hiểu kỹ thuật điện tử phi tuyến. Ch.8 đề cập tới một lĩnh vực giáp ranh giữa kỹ thuật điện tử tương tự (analog) và điện tử số (digital). Ch.9 cung cấp cho người đọc kiến thức về một số mạch nguồn nuôi hệ thống điện tử điển hình. ; DT Điện tử ứng dụng
Keywords: Kỹ thuật điện tử; Mạch điện tử ; Điện tử học