Dụng cụ bán dẫn và vi mạch - Lê Xuân Thế (Giáo dục, 2005)
Nội dung gồm 5 chương; Ch.1: Những cơ sở vật lý của chất bán dẫn; Ch.2: Các loại điốt bán dẫn; Ch.3: Transistor và các dụng cụ bán dẫn khác; Ch.4: Khuếch đại vi sai; Ch.5: Khuếch đại thuật toán