Hóa học nông nghiệp - Lê, Văn Khoa (Đaị học Quốc gia Hà Nội, 1996)
Gồm 17 chương trình bày các nội dung sau: Nhập môn về hóa học nông nghiệp; Thành phần hóa học của cây trồng và các nguyên tố dinh dưỡng; Dinh dưỡng rễ và ngoài rễ; Học thuyết hút thu các nguyên tố dinh dưỡng...