Tục ngữ các dân tộc thiểu số Việt Nam - Trần, Thị An (Khoa học xã hội, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 775 - 784; Gồm 5 chủ đề: Con người - quê hương đất nước; các hiện tượng tự nhiên, thời tiết và kinh nghiệm lao động, làm ăn; đời sống vật chất; quan hệ gia đình, xã hội và các hiện tượng xã hội được sắp xếp theo từng chủ đề và trong mỗi chủ đề sắp xếp theo thứ tự A, B, C. Ngoài ra còn có bảng tra tục ngữ theo tên dân tộc.