Văn hóa rượu của đồng bào Tày Nùng - Dương, Sách (Văn hóa thông tin, 2014)
Gồm: Giới thiệu những quan niệm dân gian về rượu, đặc điểm, sự hình thành nghề nấu rượu, cách cất rượu, men rượu, sự phát triển nghề nấu rượu; văn hóa rượu của đồng bào Tày - Nùng (tri thức dân gian về rượu, phong cách uống rượu, truyện dân gian, trò chơi dân gian về rượu, rượu với khúc hát then...)