Kỹ thuật điện lạnh - Phạm, Văn Chới (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Gồm 2 phần. Ph.1: Kỹ thuật lạnh; Ph.2: Phần điện trong hệ thống lạnh và phần phụ lục giới thiệu thông số kỹ thuật của một số loại thiết bị điện thông dụng thường gặp trên thị trường Việt Nam ; DT Kỹ thuật điện lạnh