Văn hóa dân gian người Cống tỉnh Điện Biên - Chu, Thùy Liên (Văn hóa thông tin, 2014)
Bìa sách ghi: Nhiều tác giả; TM tài liệu tham khảo tr. 439; Gồm 3 quyển. Quyển này nói về điều kiện tự nhiên - xã hội của dân tộc Cống; tập quán trồng trọt và chăn nuôi; ẩm thực dân gian; trang phục; tri thức dân gian; nghề thủ công truyền thống; nghệ thuật biểu diễn dân gian của dân tộc Cốg.