Các khái niệm cơ bản về kinh tế (Tổng hợp Tp.HCM, 2010)
Gồm các bài viết ngắn giải thích một cách khúc chiết các khái niệm cơ bản về kinh tế học và cung cấp các kiến thức nền tảng về kinh tế thị trường.