Điện Biên Phủ - mốc vàng thời đại - Phạm, Gia Đức (Quân đội Nhân dân, 2004)
Gồm 4 phần: Điện Biên trong lịch sử; Chiến cuộc Đông Xuân 1953 - 1954 và chiến dịch Điện Biên Phủ; Một số bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội về chiến thắng Điện Biên Phủ ; LS098