Điện Biên Phủ - Văn kiện Đảng, Nhà nước - Lê, Mậu Hãn (Chính trị Quốc gia, 2004)
Gồm 5 phần. Ph.1: Trước tác của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Ph.2: Các văn kiện của Đảng; Ph.3: Các Văn kiện của Tổng quân ủy - Bộ tổng tư lệnh; Các Văn kiện chính phủ; Ph.5: Một số văn kiện của các liên khu, ban cán sự thượng Lào, ban cán sự Đảng tỉnh Lai Châu ; LS098