Sử thi Akayet Chăm - Inrasara (Văn hóa thông tin, 2013)
Có 4 loại là Akayet Dewa Mưno, Akayet Inra Patra, Akeyet Um Mưrup và Pram Dit Pram Lak bằng các câu lục bát kể về cuộc sống, tình yêu đôi lứa...của dân tộc Chăm.