Các lễ hội vùng biển miền Trung - Trần, Hồng (Văn hóa thông tin, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 405 - 406; Giới thiệu các lễ hội: Cầu ngư, các voi cứu người, cá ông Lụy, Lăng Ông; Nhạc lễ; lễ hội cầu ngư; hội vui; ca hát Bả Trạo của người dân vùng biển miền Trung.