Vài nét về văn hóa dân gian của người Khmer - Nguyễn, Anh Động (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu các tập tục vào năm mới, xông mùa, xá tội vong nhân...; quỷ thần, pháp sư và bùa phép; ngôn ngữ và văn thơ; nghệ thuật diễn xướng về nhạc cụ, múa, cầu mưa...của dân tộc Khmer.