(untitled) - Nhiều tác giả; Nguyễn, Thanh Bình (H., 2013)
Tập hợp 12 truyện ngắn của nhiều tác giả: Chiếc hộp khảm trai, buồn nôn, biến mất ở Thư viện, hương mỹ nhân, cánh đồng truyền thuyết...
Keywords: Văn học Việt Nam -- Truyện ngắn; Truyện ngắn Việt Nam