Văn học trẻ - Nhiều tác giả (Quân đội nhân dân, 2014)
Giới thiệu một số truyện ngắn của các tác giả: Trăng trên Khau Luông, khi trái tim lên tiếng, sau cái nhếch mép, tuổi ba mươi, bao giờ đi hết giấc mơ...