Kiểm tra từ vựng tiếng Anh FCE + - Nguyễn, Hoàng Thanh Ly (Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Sách dành cho học sinh, sinh viên chuẩn bị dự kỳ thi lấy chứng chỉ FCE, chứng chỉ tiếng Anh đầu tiên của đại học Cambridge. Sách gồm nhiều bài tập đa dạng, tập trung vào những từ vựng mà các học viên FCE mong muốn sẽ sử dụng trong các bài thi Nghe, Nói, Đọc, Viết. Sách cũng đưa vào những từ vựng thực tế mà người bản xứ thường sử dụng trong cuộc sống thường ngày như thành ngữ, các từ hay cụm từ thông dụng, các cụm từ tiếng lóng...