Chiến lược 'diễn biến hòa bình' nhận diện và đấu tranh - Báo Quân đội Nhân dân Việt Nam (Quân đội Nhân dân, 2012)
Tập hợp các bài viết của nhiều tác giả được chia làm 3 phần. Ph.1: Không thể chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc; Ph.2: Phơi bày dã tâm đen tối xuyên tạc dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam; Ph.3: Báo chí Việt Nam - Vũ khí đấu tranh sắc bén trong phòng, chống chiến lược 'Diễn biến hòa bình'