Nghiệp vụ ghi chép, sửa chữa sai sót trong sổ, biểu mẫu hộ tịch - Lương, Thị Lanh (Tư pháp, 2012)
Nội dung gồm 2 phần: Ph.1: Các tình huống về ghi chép, sữa chữa sai sót trong biểu mẫu hộ tịch; Ph.2: Các văn bản pháp luật có liên quan.