Giá trị văn hóa truyền thống dân tộc Gia Rai trong môi trường văn hóa đương đại - Lê, Văn Liêm (Văn hóa dân tộc, 2012)
Gồm 2 phần. Ph.1: Tổng quan về giá trị văn hóa truyền thống dân tộc Gia Rai ở tỉnh Gia Rai; Ph.2: Kế thừa và phát huy giá trị văn hóa truyền thống dân tộc Gia Rai trong môi trường văn hóa đương đại.