Chuyện nhỏ Sài Gòn - Đàm, Hà Phú (Văn học, 2013)
ChuyêÌ£n nhoÌ‰ SaÌ€i GoÌ€n, gồm 33 baÌ€i taÌ£p văn, Cuốn sách là cảm nhận, là cảm xúc rất riêng, rất lạ, rất khác nhưng cũng rất thật của Đàm Hà Phú về Sài Gòn.