Thế hệ anh hùng chiến thắng vẻ vang - Lê, Minh Thu (Thanh niên, 2002)
Hồi ký thời chống Mỹ tại Miền Nam; Gồm các bài viết của nhiều tác giả về thời kỳ chống Mỹ tại Miền Nam như: Truyền thống cách mạng - một giá trị; Tổ quốc tuyên dương thế hệ anh hùng thắng Mỹ; Phong trào thanh niên cách mạng ở miền Nam...