Hồn Trương Ba da hàng thịt - Lưu, Quang Vũ (Nhã Nam, 2013)
Tuyển tập các tác phẩm kịch của Lưu Quang Vũ: Hồn Trương Ba da hàng thịt, ông vua hóa hổ, Ngọc Hân công chúa, tôi và chúng ta, điều không thể mất