Sổ tay hành hương Đất Phương Nam - Huỳnh, Ngọc Trảng (Văn hóa dân tộc, 2012)
Nội dung gồm 2 phần. Ph.1: Trình bày những dữ liệu cơ bản về lịch sử, nội dung và đặc điểm của các dạng thức tín ngưỡng, tôn giáo ở Nam Bộ. Ph.2: Những chỉ dẫn cần thiết cho các tuyến đi hành hương đến các địa điểm hành hương tại 18 tỉnh thành của vùng đất mới phương Nam.