Tục ngữ các dân tộc thiểu số Việt Nam - Trần, Thị An (Khoa học xã hội, 2013)
Gồm: Tổng quan về tục ngữ các dân tộc thiểu số Việt Nam; tục ngữ các dân tộc thiểu số Việt Nam (phần quan niệm về các giá trị, nhận định về các tương quan và kinh nghiệm ứng xử)