Văn hóa dân gian dân tộc Co ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Thúy (Văn hóa thông tin, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr 293 - 302; Điều kiện môi trường tự nhiên, dân số, lịch sử tộc người Co; văn hóa vật thể tộc người Co; văn hóa phi vật thể; giá trị văn hóa dân gian truyền thống tộc người Co và việc bảo tồn, phát huy trong giai đoạn hiện nay.