Giá trị văn hóa bộ đội cụ hồ - Phạm, Bá Toàn (Quân đội nhân dân, 2012)
Nội dung trình bày giá trị và các tác phẩm nhật ký, hồi ký chiến tranh trong văn hóa Việt Nam; Những giá trị văn hóa Bộ đội cụ hồ qua hồi ký, nhật ký chiến tranh; Đặc trưng của hồi ký, nhật ký chiến tranh....