(untitled) - Hoàng, Minh Thảo (H., 2012)
Nội dung tập trung luận giải trên các vấn đề cơ bản sau: Một là, làm rõ những vấn đề lý luận, thực tiễn chung về xây dựng tiềm lực kinh tế quân sự của nước ta, khu vực và thế giới. Hai là, đúc rút kinh nghiệm động viên kinh tế dưới sự lãnh đạo của Đảng trong kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược.....
Keywords: Quân sự -- Việt Nam; Chiến lược quân sự -- Việt Nam