Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI - Niềm tin của chúng ta (Quân đội nhân dân, 2012)
Tuyển chọn các bài viết đăng trong chuyên mục 'Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống' của Báo Quân đội nhân dân nhằm làm rõ cơ sở khoa học, tính đúng đắn, sáng tạo, sự vận dụng, phát triển và cụ thể hóa những quan điểm, chủ trương của Đại hội Đảng lần thứ XI vào thực tiễn xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.