Phong tục và tín ngưỡng, tôn giáo người Tày ở Cao Bằng - Đàm, Thị Uyên (Văn hóa dân tộc, 2012)
Giới thiệu một số phong tục chủ yếu trong đời sống xã hội: tục lệ cưới xin, tục lệ sinh đẻ, tục lệ ma chay và tục lệ làm nhà mới của người Tày ở Cao Bằng.