(untitled) - Đàm, Thị Uyên (H., 2012)
Giới thiệu một số phong tục chủ yếu trong đời sống xã hội: tục lệ cưới xin, tục lệ sinh đẻ, tục lệ ma chay và tục lệ làm nhà mới của người Tày ở Cao Bằng.
Keywords: Phong tục -- tín ngưỡng -- người Tày -- Cao Bằng (Việt Nam)